Thứ 6, Ngày 21 tháng 06 năm 2024
châu âu
du lịch châu á

Trang Chủ » Về Chúng Tôi »

Về Chúng Tôi

Thứ 7, Ngày 04 tháng 11 năm 2017, 10:44

Thư Ngỏ Hoàng Long Luxury

Phương châm hoạt động: “Khách hàng là động lực thành công của chúng tôi”
Kính gửi Quý khách hàng,
 
Là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các dịch vụ Du lịch, Hội nghị, Hội thảo trong và tại nước ngoài. Chúng tôi luôn kỳ vọng và mong muốn mang đến cho Quý khách những dịch vụ hoàn hảo, đa dạng và tốt nhất. 
 
Từ những viên gạch đầu tiên, chúng tôi đã xây dựng lên một Hoàng Long Luxury vững mạnh về tổ chức, uy tín với khách hàng, và đặc biệt là thương hiệu Hoàng Long đang dần phủ khắp ba miền đất nước và đối tác nước ngoài. Hiện là một doanh nghiệp tạo được nhiều uy tín trên thị trường du lịch, dịch vụ hội nghị, khảo sát và sự kiện; được khách hàng, các đại lý và đối tác yêu quý tin tưởng.
 
Bộ máy công ty đã và đang hoạt động chuyên nghiệp với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên giỏi và nhiệt tình, đam mê nghề nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước. Những hướng dẫn viên, phiên dịch viên năng lực và phẩm chất tốt nhiều năm kinh nghiệm trong ngành du lịch. Vượt qua mọi khoảng cách không gian, xóa bỏ những rào cản văn hoá, Hoàng Long Luxury chúng tôi luôn mong muốn là người bạn  đồng hành của mỗi quý khách trong mọi hành trình.
Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực mang lại những giá trị tốt nhất từ các dịch vụ của mình cho khách hàng, đối tác và bảo đảm sự phát triển bền vững, hài hòa giữa quyền lợi của công ty và cộng đồng xã hội.
 
(Ban giám đốc)
Phương châm hoạt động:
“Khách hàng là động lực thành công của chúng tôi”
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
(Hỗ trợ trực tuyến - Skype: Nguyenthienquynhtrang)