Thứ 4, Ngày 24 tháng 07 năm 2024
châu âu
du lịch châu á

Trang Chủ » Khách hàng »

Khách hàng

 • Ngân Hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn (Agribank)

  Ngân Hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn (Agribank)

  Năm 1986, Đại hội Đảng lần thứ VI khởi xướng đường lối đổi mới, xác định đổi mới hệ thống ngân hàng là khâu then chốt. Ngày 26/03/1988, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) ban hành Nghị định 53/HĐBT thành lập các ngân hàng chuyên doanh, trong đó có Ngân hàng Phát triển Nông nghiệp Việt Nam - tiền thân của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) ngày nay. Thời điểm đáng nhớ này được xem như dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự ra đời của Agribank - Ngân hàng chuyên doanh đi đầu trong đầu tư vào một lĩnh vực mang nhiều rủi ro, khó khăn nhất, nhưng cũng đầy tiềm năng nhất - đó là nông nghiệp, nông thôn.

 • Ngân Hàng Chính Sách Xã Hội Việt Nam

  Ngân Hàng Chính Sách Xã Hội Việt Nam

  Với biểu trưng gắn liền với hình ảnh của loài hoa thanh tao, thuần khiến có sức sống mãnh liệt, thân thiện, gắn liền với đời sống con người và cảnh sắc làng quê Việt Nam, nhắc nhở cán bộ NHCSXH không ngừng nỗ lực phấn đấu; vượt qua khó khăn, thử thách; cần - kiệm - liêm chính - chí công - vô tư; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cao cả mà Đảng - Quốc hội - Chính phủ và nhân dân cả nước đã tin tưởng giao phó.

 • Công Ty TNHH Sumidenso Việt Nam

  Công Ty TNHH Sumidenso Việt Nam

  Công ty TNHH Sumidenso Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm mạng dây dẫn điện và điện tử sử dụng trong ngành công nghiệp điện tử và ô tô.

 • Ngân Hàng Chính Sách Tỉnh Khánh Hòa

  Ngân Hàng Chính Sách Tỉnh Khánh Hòa

  Khi về đến TP. Nha Trang chúng tôi vẫn còn cảm giác như đang dưới chân Núi Phú Sỹ vậy, Cảm ơn Hoàng Long !